Máy tính đồng bộ là gì?

Cập nhật : 08-06-2018, 9:40 am - Lượt xem : 27

- Yếu tố thứ nhất :

Do một hãng máy tính sản xuất (có thể tự sản xuất, hoặc thuê các nhà sản xuất phần cứng khác sản xuất theo yêu cầu chất lượng, và những thông số kỹ thuật có tính đặc trưng riêng )

- Yếu tố thứ hai:

Có tính tương thích cao nhất, và được áp dụng nhiều công nghệ độc quyền cho sản phẩm của mình. Cũng giống như điện thoại di động, mỗi hãng đều có các phòng nghiên cứu, từ đó họ biết cách khai thác toàn diện sự tương thích của các bộ phận phần cứng sao cho tối ưu hóa cho ra những chiếc máy tính có khả năng vượt trội về tốc độ so với thông số cấu hình thể hiện, chất lượng riêng.

- Yếu tố thứ 3:

Phần mềm, trình điều khiển có tính tối ưu cao, được viết riêng. Nếu như phần cứng đã được tối ưu, thì phần mềm Driver càng được các hãng lớn chú trọng. Từ BIOS điều khiển cho đến các phần mềm Driver cho VGA, Sound, Chipset... đều được viết lại cho phù hợp với máy. Tuy người dùng có thể dowload Driver chung của linh kiện phần cứng, nhưng nếu vào đúng trang của sản phẩm để download và cài, hệ thống luôn ổn định hơn.

- Yếu tố thứ 4:

Tiêu chuẩn quốc tế, các chứng nhận quan trọng. Để đạt được yếu tố của một mã sản phẩm thương mại đồng bộ, các hãng máy tính đều phải tuân thủ một chất lượng quốc tế các sản phẩm vào thị trường nào cao hơn, còn phải tuân thủ theo chuẩn của thị trường đó. Để đạt chuẩn, các hệ thống máy tính đồng bộ phải đạt các chứng nhận như là chứng nhận về giảm thiểu điện năng Enegy Star... mà phần lớn được dán ở nhãn của sản phẩm.

- Các hãng máy tính đồng bộ trên thế giới:

+ Máy tính đồng bộ Dell

+ Máy tính đồng bộ HP

+ Máy tính đồng bộ ASUS

+ Máy tính đồng bộ ACER

+ Máy tính đồng bộ LENOVO

Bạn đang muốn tư vấn một máy tính đồng bộ phù hợp với nhu cầu học tập, làm việc và giải trí.

Gọi ngay cho chúng tôi:

  • Hoàng Phát - Hải Phòng: 0313 556 488 - Số 7 Lô 28 Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - TP. Hải Phòng
  • Hoàng Phát - Thanh Hóa : 0373 711 999 - Số 22 Trần Phú - TP. Thanh Hóa 

 

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like

Bài viết liên quan

Copyright © 2018 Công ty TNHH TM Hoàng Phát GPKD số: 0200552449 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp.